Tường San nói gì khi dừng chân Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019?


Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019 kết thúc với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Thái Lan – Sireethorn Leearamwat. Đại diện Việt Nam, Tường San dừng chân ở Top 8 chung cuộc và giành giải phụ Quốc phục đẹp nhất.

Tường San nói gì khi dừng chân Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019? - Ảnh 1.

Tường San giành giải phụ Quốc phục đẹp nhất

Chia sẻ cảm nhận sau cuộc thi, Tường San cho biết người đẹp Thái Lan đã giành vương miện là hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra cô và tân hoa hậu là những người bạn thân thiết trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

“Thật sự ngay khoảnh khắc chờ đợi MC gọi tên tân Hoa hậu và tên đại diện Thái Lan được vang lên, tôi đã rất xúc động. Nếu mọi người theo dõi có thể thấy San đã không kìm được nước mắt, ôm chầm lấy tân hoa hậu và òa khóc trong hạnh phúc. Lúc ấy tôi đã thực sự rất vui mừng cho chị ấy vì tôi và chị Sireethorn rất thân thiết ngoài đời và có rất nhiều kỉ niệm ý nghĩa cùng nhau” – Tường San chia sẻ.

Tường San nói gì khi dừng chân Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019? - Ảnh 2.

Tường San trong đêm chung kết cuộc thi

Về việc chỉ dừng chân tại Top 8 dù đã được dự đoán khá cao cho Top 3, người đẹp gốc Hà Nội bày tỏ: “Tôi đã cố gắng hết sức mình trong suốt cuộc thi vì đã enjoy mọi khoảnh khắc, có những trải nghiệm mới, những người bạn mới và cùng nhau lưu giữ được kỷ niệm đẹp nên không còn gì nuối tiếc. Tôi rất vui với kết quả đã đạt được vì bên cạnh tôi các thí sinh đều rất giỏi giang, xinh đẹp. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người, những ai vẫn luôn ở cạnh động viên và không ngừng khích lệ tôi suốt những ngày qua”.

Được biết sau khi về Việt Nam, người đẹp 19 tuổi sẽ nghỉ ngơi bên gia đình một thời gian ngắn và quay lại việc học tập cũng như bắt đầu một hành trình mới với hình ảnh một Tường San mạnh mẽ, bản lĩnh.

Tường San nói gì khi dừng chân Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019? - Ảnh 3.

Một số hình ảnh của Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2019

Tường San nói gì khi dừng chân Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019? - Ảnh 4.
Tường San nói gì khi dừng chân Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019? - Ảnh 5.

An Khánh

Theo Gia Đình Xã Hội