Tự nhận là người đàn ông thất bại toàn tập, từng bế tắc đến mức muốn tự tử

Cách đây 3 tháng, diễn viên Tùng Dương xác nhận anh và người vợ thứ 3 kém 17 tuổi đã chính thức ly hôn sau 13 năm gắn bó. Được biết, cặp đôi kết hôn vào năm 2010 và đã có chung 2 cô con gái.

“Chúng tôi quyết định nộp đơn ly hôn lên tòa vào hồi tháng 2. Đến sáng nay, tôi vừa lên tòa án để nhận quyết định ly hôn. Khi tôi chuyển trạng thái từ kết hôn sang đã ly hôn trên trang cá nhân, bạn bè và khán giả vào nhắn tin hỏi thăm rất nhiều. Tôi thấy chuyện ly hôn không có gì xấu xa hay tội lỗi để mà giấu”, nam diễn viên chia sẻ với Zing.

Nói về nguyên nhân rạn nứt, Tùng Dương cho biết anh và vợ cũ có nhiều điểm khác biệt trong lối sống và tính cách, không thể dung hòa dẫn đến ngột ngạt trong hôn nhân. Anh từng có ý định ly hôn vào năm 2018 nhưng sợ ảnh hưởng đến tâm lý của các con nên đã lùi lại. Tuy vậy nam diễn viên và vợ cũ cũng đã ly thân 2 năm nay.

Diễn viên Tùng Dương trải lòng hậu ly hôn: Tự nhận là người đàn ông thất bại toàn tập, từng bế tắc đến mức muốn tự tử - Ảnh 2.

Diễn viên Tùng Dương

Mới đây, Tùng Dương vừa có cuộc phỏng vấn với truyền thông về những biến cố cuộc đời, cuộc hôn nhân tan vỡ và cuộc sống hiện tại của mình.

Tâm sự với VietNamNet, nam diễn viên “Người phán xử” cho hay thời gian đầu khi quyết định đường ai nấy đi với người vợ thứ 3, anh từng có một chút cảm giác hụt hẫng, chới với và trên tất cả, là buồn vì bản thân không thể được một gia đình trọn vẹn cho các con.

Tùng Dương cho biết ở cuộc hôn nhân này, anh kỳ vọng nhiều và nỗ lực cũng không ít. Khoảng cách 17 tuổi với cả hai không phải là vấn đề, ngoại hình cũng không mấy chênh lệch, nhưng vì quan điểm sống khác nhau, đến một lúc nào đó vợ chồng không còn nói chuyện với nhau được nữa thì ly thân. Khi ấy, Tùng Dương và vợ cũ mong muốn tạo một không gian riêng cho cả hai được suy nghĩ và nhìn nhận lại bản thân, nhưng cuối cùng họ quyết định buông tay.

Ở thời điểm ly thân với vợ, Tùng Dương tiết lộ gặp biến cố trong kinh doanh và vấn đề về sức khoẻ, một mình nằm viện mà không có sự chăm sóc của bà xã vì khi ấy cô bận lo công việc của riêng mình. Mệt mỏi và chán nản, Tùng Dương rơi vào trầm cảm.

Diễn viên Tùng Dương trải lòng hậu ly hôn: Tự nhận là người đàn ông thất bại toàn tập, từng bế tắc đến mức muốn tự tử - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc một thời của Tùng Dương và người vợ thứ 3

Nói về mối quan hệ hiện tại với vợ cũ, Tùng Dương cho biết cả hai xem nhau như những người bạn. “Tôi luôn dành sự trân trọng cho phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ đã từng là của mình, phụ nữ họ luôn chịu thiệt thòi đặc biệt là những người phụ nữ trải qua đổ vỡ hôn nhân. Cứ một tuần cô ấy đến nhà và đưa con đi chơi, chúng tôi không cãi vã và nói nặng lời trước mặt hai con mà cùng thống nhất về cách nuôi dạy con”, anh tâm sự.

Từng có ý kiến cho rằng vì Tùng Dương đào hoa nên hôn nhân mới không thể trọn vẹn, anh khẳng định mình không mong muốn sẽ đi vào vết xe đổ của ngày xưa, và giờ anh cũng không còn trẻ nữa nên luôn trân trọng những người ở bên mình.

“Sau ba cuộc hôn nhân tan vỡ, dư luận đều hướng về tôi với ý nghĩ tiêu cực rằng phải xem lại mình, coi tôi như tội đồ của cuộc hôn nhân. Tôi không phủ nhận rằng mình là người thất bại trong hôn nhân, luôn tiếc nuối vì những điều không trọn vẹn”, Tùng Dương chia sẻ.

Diễn viên Tùng Dương trải lòng hậu ly hôn: Tự nhận là người đàn ông thất bại toàn tập, từng bế tắc đến mức muốn tự tử - Ảnh 4.

Tùng Dương từng trải qua quãng thời gian khó khăn sau khi ly thân với vợ cũ

Giờ đây, khi đã trải qua không ít đổ vỡ trong tình yêu, nam diễn viên 51 tuổi trải lòng: “Đàn ông có ba thứ quan trọng trong cuộc đời đó là công danh, sự nghiệp, gia đình. Ở tuổi này tôi chẳng còn gì, mọi người nhìn mình là một gã trung niên thất bại ê chề. Diễn xuất tôi chưa bước đến đỉnh vinh quanh, hôn nhân 3 lần đổ vỡ, công danh không hẳn khởi sắc. Có lúc tôi bất lực, muốn tự tử. Trải qua 3 cuộc hôn nhân, tôi biết kìm cái tôi của mình và không ích kỷ, trách nhiệm hơn với bản thân và những người thân yêu xung quanh”.

Diễn viên Tùng Dương trải lòng hậu ly hôn: Tự nhận là người đàn ông thất bại toàn tập, từng bế tắc đến mức muốn tự tử - Ảnh 5.

 Diễn viên Tùng Dương hiện tại chủ yếu viết kịch bản phim

Chia sẻ về những dự định trong công việc, Tùng Dương cho biết mình đã không còn nhiều nhiệt huyết với việc đi diễn từ sau bộ phim “Người phán xử”. Hiện tại, anh tập trung vào mảng viết kịch bản phim truyền hình: “Tôi cũng viết phim cũng được 4-5 năm nay rồi, mỗi năm tôi viết khoảng 2-3 phim dài tập. Thu nhập cũng khoảng 500- 700 triệu một năm, cộng việc đi dạy diễn xuất, làm đạo diễn cho các dự án phim ngắn tôi cũng tạo ra thu nhập đủ nuôi bản thân và con gái. Sau ly hôn, tôi vực lại tinh thần, lạc quan và tìm niềm vui khác. Lấy công việc viết kịch bản phim và việc nuôi dưỡng con gái làm động lực phấn đấu mỗi ngày”.

Theo Gia Đình Xã Hội