Triệu Lệ Dĩnh tung bộ ảnh quảng bá cho Dữ Phượng Hành: Nhan sắc đẹp như tiên tử

Triệu Lệ Dĩnh tung bộ ảnh quảng bá cho Dữ Phượng Hành-vanhoaphunu-

Triệu Lệ Dĩnh khoe vẻ đẹp cổ điển trong bộ ảnh được đoàn phim Dữ Phượng Hành đăng tải.

Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu phim Hoa ngữ. Bộ phim Dữ Phượng Hành do cô và Lâm Canh Tân đóng chính vừa xác nhận đã lọt hot search Weibo với nhiều lượt bàn luận.

Mới đây, ê-kíp Dữ Phượng Hành vừa chia sẻ bộ ảnh của Triệu Lệ Dĩnh lên Weibo chính thức của đoàn phim. Trong đó, mỹ nhân họ Triệu gây ấn tượng với vẻ đẹp vừa cổ điển vừa ngọt ngào. Khí chất thần tiên của bạn diễn Lâm Canh Tân cũng khiến người hâm mộ trầm trồ.

Được biết, bộ ảnh trên được đoàn phim tung ra với mục đích tuyên truyền cho dự án Dữ Phượng Hành. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với ngoại hình chỉn chu được điểm tô bởi những bộ trang phục đẹp mắt. Nhiều khán giả tinh mắt nhận ra mỹ nhân có vẻ ốm hơn trước, họ đoán là cô đã giảm cân theo yêu cầu của đạo diễn.

Trong ảnh, bạn diễn của Lâm Canh Tân được khen có nhan sắc ngày càng thăng hạng. Cách tạo dáng của cô cũng trở nên đa dạng hơn, không dừng lại ở vẻ ngọt ngào như trước đây. Sự ma mị trong concept kết hợp với khí chất của Lệ Dĩnh khiến công chúng không khỏi rời mắt.

Có thể nói, việc đoàn phim Dữ Phượng Hành tung bộ ảnh trên có ý nghĩa rất quan trọng tại thời điểm này. Bởi nó khiến người hâm mộ an tâm hơn về tương lai của bộ phim.

Trước đó, Dữ Phượng Hành vướng phải nhiều tin đồn thất thiệt khiến khán giả không khỏi lo lắng. Cụ thể, Lâm Canh Tân từng bị cho là hết thời, không thể cạnh tranh vai diễn với những nam thần lưu lượng trong Cbiz hiện nay.

Điều đó dẫn đến việc nhiều người lo ngại Triệu Lệ Dĩnh sẽ “gánh còng lưng” bạn diễn. Mặt khác, có nhiều tin đồn cho rằng fan của Lệ Dĩnh không ủng hộ cô nhận Dữ Phượng Hành bởi nội dung phim không có gì mới.

Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào sự “tái hợp” của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong dự án lần này. Mong rằng, cả hai sẽ cùng tạo nên một bộ phim để đời sau Sở Kiều Truyện.

Tôn Trân