Son Heung-min khoe thân hình 6 múi đi quảng cáo

Son Heung-min khoe thân hình 6 múi đi quảng cáo-doisongvanhoa-com-

Son Heung-min đã khoe thân hình 6 múi khi làm người mẫu cho Calvin Klein. Ngôi sao 30 tuổi là gương mặt mới của hãng thời trang ở Hàn Quốc.

Son rất vui mừng khi đạt được hợp đồng biểu diễn và khen ngợi Calvin Klein sau khi tạo dáng trong bộ đồ lót của họ trong buổi chụp ảnh đầu tiên cho nhãn hiệu này.

Cầu thủ chạy cánh là đại sứ thương hiệu và đã nói về mối quan hệ hợp tác mới của anh với công ty trong một tuyên bố.

Anh nói: “Các sản phẩm của Calvin Klein đã có một vị trí đặc biệt trong tủ quần áo của tôi trong nhiều năm, vì vậy quan hệ đối tác của chúng tôi là một sự phù hợp tự nhiên”.

“Giống như rất nhiều người trên khắp thế giới, tôi liên tục được truyền cảm hứng từ các chiến dịch mang tính biểu tượng của thương hiệu, vì vậy, trở thành gương mặt đại diện cho họ vừa thú vị vừa siêu thực”.

Son cũng làm đại sứ toàn cầu cho Burberry và bắt đầu đảm nhận vai trò của mình với công ty vào tháng 6. Ngôi sao của Tottenham mô tả việc hợp tác với thương hiệu thiết kế sang trọng là một “vinh dự”.

Anh nói: “Là một vận động viên đến từ Premier League, tôi rất vinh dự được hợp tác với một thương hiệu rất giàu di sản của Anh”.

“Tôi thích sự phấn đấu của Burberry cho trí tưởng tượng và sự đổi mới đã được kế thừa sâu sắc trong lịch sử của hãng, đó là những giá trị mà tôi muốn hướng tới”.

Son cũng đã làm người mẫu cho Ralph Lauren và xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất của họ ở Wimbledon diễn ra vào năm ngoái.

Tiền đạo này có thể đang lên kế hoạch cho sự nghiệp thời trang khi anh treo giày nhưng hiện tại anh vẫn đang tiếp tục gây ấn tượng trên sân cỏ.

Tuần trước, Son khiến người hâm mộ choáng váng với pha đá phạt cuối trận giúp Hàn Quốc có trận hòa 2-2 với Costa Rica.

Những hình ảnh nóng bỏng của Son trong quảng cáo của Calvin Klein:

Đăng Nguyên