Sau khi chồng Tây tuyên bố ly hôn, Hoàng Oanh vẫn giữ nguyên một việc với chồng cũ

a-hau-hoang-oanh-va-chong-trong-ngay-cuoi-8776972b66af4822adc8e963a88c4056

Mọi động thái của Hoàng Oanh giữa thông tin ly hôn khiến dân tình quan tâm.

Hoàng Oanh và chồng Tây vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm từ lâu. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn đó. Mới đây, Jack – chồng Hoàng Oanh đích thân lên tiếng xác nhận tin đồn đó là sự thật khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Trên Instagram, Hoàng Oanh vẫn giữ nguyên avatar là khung hình cưới bên chồng ngoại quốc.

Trên Facebook cá nhân, Hoàng Oanh đã bỏ chế độ “đã kết hôn” từ bao giờ không hay nhưng Jack vẫn để trạng thái “đã kết hôn” công khai với Hoàng Oanh.

Tuy nhiên, trên Instagram, Hoàng Oanh vẫn giữ nguyên avatar là khung hình cưới bên chồng ngoại quốc. Khán giả hy vọng mối quan hệ của họ vẫn có thể cứu vãn, trở lại như xưa.

Jack – chồng Hoàng Oanh đích thân lên tiếng xác nhận tin đồn đó là sự thật khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Thời gian qua, trong khi người chồng ngoại quốc vẫn đang sống ở Singapore thì Hoàng Oanh lại đưa con trai trở về Việt Nam, quay trở lại với công việc. Trước nghi vấn cuộc sống riêng tan vỡ, Hoàng Oanh chọn cách giữ im lặng, không lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì.

Trước đó, khán giả thường xuyên thấy Hoàng Oanh đăng tải dòng tâm sự: “Không có gì quan trọng hơn sự đồng cảm với nỗi đau khổ của con người. Không phải nghề nghiệp, không phải của cải, không phải trí thông minh, càng không phải địa vị. Chúng ta phải cảm thông cho nhau”.

Trước khi Jack Cole xác nhận ly hôn, Hoàng Oanh đã có chia sẻ dài bằng tiếng Anh trên trang cá nhân, nội dung tạm dịch:

Gửi bản thân tôi,

Tôi xin lỗi. Xin lỗi vì bạn đã cố gắng hết sức để sửa chữa người khác khi bàn tay của chính bạn đang run. Xin lỗi vì đã không cho bạn đủ thời gian để chữa lành, vì đã để bạn băng bó vết thương của người khác trong khi vết thương của chính bạn đang chảy máu. Xin lỗi vì đã có những ngày chỉ mỉm cười thôi cũng đau nhưng bạn lại buộc mình cười thật to để không ai phải lo lắng. Xin lỗi vì bạn đã dành tất cả thời gian và công sức cho những người không thể trao lại điều tương tự. Xin lỗi vì đã có những đêm bạn chìm vào giấc ngủ trong nước mắt mà chẳng có ai buồn hiểu tại sao. Và tôi xin lỗi vì đã không yêu bạn, như cách bạn xứng đáng được yêu“.

Nữ MC nhấn mạnh: “Làm thinh với người không trân trọng mình. Làm bạn với chính bản thân để xoa dịu và yêu thương cô gái nhỏ ấy nhiều hơn nhé”.

Mặc dù không nhắc tới chuyện chia tay, nhưng dòng tâm trạng này khiến dân tình hiểu rằng cô đang ngầm thông báo tới khán giả về chuyện tình cảm của mình.

Thúy Ngọc