Phòng khám Doctor Acnes nhận chuyển giao công nghệ Châu Âu

Phòng khám Doctor Acnes nhận chuyển giao công nghệ Châu Âu-doisongvanhoa-com-vanhoaphunu-com-

Mới đây, Công ty Tranfa và Phòng khám chuyên khoa Da liễu Doctor Acnes đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ laser Chrome của hãng Quanta System (Châu Âu) chuyên hỗ trợ trong điều trị các vấn đề về Da liễu – Thẩm mỹ.

BSCKI. Ninh Vũ Hoàng Tuấn- Đại diện Phòng khám Da liễu Doctor Acnes cùng ông Andrea Pistocchini- Đại diện hãng Quanta System

Phòng khám chuyên khoa da liễu Doctor Acnes với sứ mệnh: điều trị mụn- sẹo mụn hiệu quả, an toàn theo đúng chuẩn y khoa và mục tiêu trở thành hệ thống phòng khám chuyên sâu về điều trị mụn- sẹo mụn hàng đầu tại Việt Nam. Phòng khám mong muốn luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất và đem lại sự tự tin, hài lòng về làn da sau khi điều trị cho khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Da liễu có kiến thức chuyên sâu kết hợp với kinh nghiệm lâm sàng vững vàng, Doctor Acnes tự hào là nơi rất nhiều khách hàng đặt sự tin tưởng để điều trị các vấn đề mụn- sẹo mụn. Các dịch vụ điều trị ở Doctor Acnes chuyên sâu ở 3 lĩnh vực trị mụn, phục hồi da sau mụn và điều trị sẹo mụn bao gồm nhiều liệu trình đa dạng, đáp ứng nhu cầu cá thể hóa để điều trị cho từng khách hàng.

Ông Andrea Pistocchini trao đổi và hướng dẫn cùng BSCKI. Ninh Vũ Hoàng Tuấn về kỹ thuật và lâm sàng

Tại buổi lễ, ông Andrea- Đại diện của hãng Quanta System đã trực tiếp hướng dẫn công nghệ mới này đến các bác sĩ của Phòng khám.

Phòng khám Doctor Acnes một trong những đơn vị sở hữu công nghệ laser Chrome hàng đầu thế giới
Thiết bị Chrome đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ

Chrome là thiết bị cao cấp của hãng Quanta System. Thiết bị đạt các chứng nhận an toàn và hiệu quả của FDA Hoa Kỳ, CE Châu  Âu,… được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty Tranfa. Với thiết bị có hơn 50 chỉ định điều trị, Doctor Acnes chắc chắn sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực điều trị mụn- sẹo mụn cho người dân Việt Nam.

Chrome – Giải pháp mới cho Doctor Acnes dựa trên nền tảng Q-Switched

+ Laser Q-Switched 3 bước sóng thể rắn 1064nm, 532nm, 694nm. Với 3 chế độ phát xung: QS, PT, Xung dài.

+ Laser đầu tiên phát xung dài qua Arm.

+ Tốc độ phát xung 20Hz.

+ Tinh chỉnh năng lượng ở mức 0,25J (step)

+ 100% thiết kế từ Italy (châu  u) với 35 năm nghiên cứu và phát triển.

+ Hơn 50 phác đồ điều trị chuyên nghiệp với ứng dụng Skin App độc quyền.

+ Mô-đun mạnh mẽ với đa chỉ định điều trị.

+ Đa dạng các loại tay cầm phù hợp với từng tình trạng da khác nhau.

+ Đạt chứng nhận FDA và CE về an toàn và hiệu quả điều trị.

Chrome thiết bị hiện đại chuyên điều trị các vấn đề về Da liễu – Thẩm mỹ

Theo đại diện từ Tranfa (đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm) cho biết phòng khám Doctor Acnes là một trong những phòng khám đầu tiên sở hữu thiết bị hiện đại Chrome tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: PHÒNG KHÁM DA LIỄU DOCTOR ACNES. Địa chỉ: 284/34 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 07 0838 0878, 07 7717 7017

Hạ Vy