Phản ứng của VTV sau vụ người đẹp lộ hàng ở Cuộc đua kỳ thú

Tập mới nhất của Cuộc đua kỳ thú 2019 lên sóng và nhận nhiều chỉ trích từ phía dư luận khi thí sinh Hoàng Hạnh hớ hênh trang phục lúc thực hiện thử thách của chương trình.

Trước đó, ở tập 3, khi chương trình đặt ra thử thách mang gạch hoặc đậu leo chùa Lôi Âm, các thí sinh diện trang phục không phù hợp: Đỗ Mỹ Linh, Emma Nhất Khanh, Minh Triệu, Kỳ Duyên mặc áo khoét nách còn Hoàng Hạnh có trang phục khoét lưng, Mlee diện quần shorts.

Phản ứng của VTV sau vụ người đẹp lộ hàng ở Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 1.

Thí sinh Hoàng Hạnh để lộ bộ phận nhạy cảm khi thực hiện thử thách của chương trình.

Trước sự phản ứng từ dư luận, phóng viên Zing.vn đã liên lạc với nhà sản xuất chương trình Cuộc đua kỳ thú. Tuy nhiên, người này né tránh trả lời về ồn ào liên quan đến chương trình những ngày qua. “Tôi không muốn bình luận gì về sự việc vừa rồi”, đại diện nhà sản xuất nói.Đa số khán giả cho rằng chương trình được phát trên sóng VTV, đây là những lỗi ở khâu biên tập.

Phản ứng của VTV sau vụ người đẹp lộ hàng ở Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 2.

Mỹ Linh từng bị chê phát ngôn kém duyên trên sóng truyền hình.

Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký Biên tập kiêm người phát ngôn của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) cũng từ chối trả lời về những ồn ào liên quan đến chương trình Cuộc đua kỳ thú năm nay.

Năm 2019, Cuộc đua kỳ thú trở lại với sự tham gia của đông đảo người đẹp như Hoa hậu H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên hay Á hậu 2 Đặng Thị Lệ Hằng, Hoàng Hạnh.

Tuy nhiên, ngay khi vừa lên sóng, chương trình đã nhận nhiều phản ứng của khán giả khi Mỹ Linh bị chê phát ngôn kém duyên trên sóng truyền hình. Ở những tập kế tiếp, Gia Huy bị chỉ trích khi có hành động thô lỗ, cộc cằn với đồng đội, dàn người đẹp vướng tranh cãi về trang phục…

Theo Gia Đình Xã Hội