Ở cùng nhà với bạn trai, cô gái bối rối khi nhận ra sự thay đổi trên cơ thể

o nah voi ban trai

Taylor Donoghuee, đến từ Mỹ, mới đây vừa đăng tải một video lên tài khoản của mình kể về trải nghiệm mới mẻ và lạ lùng tại nơi ở của bạn trai.

Khi nhận ra sự thay đổi trên cơ thể, cô gái nghĩ rằng do mình không hợp với môi trường sống, song lời giải thích từ những người xung quanh đã khiến cô “ngỡ ngàng và bật ngửa”.

Được biết, cô và bạn trai đã yêu nhau một thời gian dài. Cách đây không lâu, cô quyết định chuyển đến sống tại nhà của đối phương ở thành phố New York (Mỹ). Khỏi phải nói, một người con gái sống cùng bạn trai, đừng nói là tắm rửa hay giữ gìn vệ sinh, Taylor thậm chí luôn chăm chút cho cơ thể với những hãng mỹ phẩm đắt tiền.

Taylor Donoghuee
Taylor Donoghuee

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong quá trình sống chung, cô nhận thấy cơ thể của mình xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường. Chia sẻ trong video, Taylor cho biết mặc dù sinh hoạt hằng ngày của cô vẫn thế nhưng cô phát hiện rằng da và tóc lại trở nên bẩn hơn bình thường.

“Rõ ràng là tôi tắm mỗi ngày nhưng vào sáng hôm sau, tôi cảm thấy rất khó chịu sau khi thức dậy. Trước đây, tóc tôi sẽ bị bết nếu vài ngày không gội. Thế mà giờ đây, mỗi ngày khi mở mắt, kể cả vừa gội đầu hôm qua, mái tóc này lại bóng nhờn, làn da thì trở nên khác hẳn. Không những thế, lớp trang điểm của tôi còn không ở đúng vị trí. Mặt tôi đơ ra kiểu: ‘Chuyện quái gì đang xảy ra với cơ thể này vậy?'”, cô gái trải lòng.

Thậm chí, Taylor còn phải liên tục bôi các chất khử mùi vì cơ thể bốc mùi khó chịu.

Giải thích về điều này, Taylor cho rằng cô không quen sử dụng nước ở thành phố New York. Có lẽ vì vậy mà da cô có phản ứng không tốt, dẫn đến việc cơ thể có những thay đổi. Lý do nghe có vẻ hợp lý nhưng sau cùng, cô gái đã được khai sáng bởi những người đang theo dõi mình trên Tiktok.

“Tôi bị bất ngờ vì không chỉ một mình tôi phải trải nghiệm điều này. Nhiều người đã vào và chia sẻ câu chuyện tương tự của họ”, cô cho biết.

Thì ra, vấn đề không nằm ở New York hay nguồn nước mà nằm ở người bạn trai. Cụ thể, đó là hiện tượng mà khi ở cùng người bạn đời hoặc một ai đó có vị trí đặc biệt quan trọng trong một thời gian nhất định, những sự thay đổi hoặc khiếm khuyết của cơ thể sẽ dần được biểu hiện rõ.

“Vài tháng sau, tôi nhận thấy có rất nhiều video với nội dung như thế này được đăng tải trên Tiktok. Tôi đã hoàn toàn lý giải được những vấn đề của mình trước đây. Chúng có ý nghĩa to lớn đằng sau”, cô cho biết.

Cô gái còn chia sẻ rằng mình cảm thấy rất vui vì những hiện tượng này chỉ xuất hiện khi cô ở nhà bạn trai hoặc những lúc ở bên cạnh anh ấy.

Taylor nói thêm: “Bây giờ thì nó không còn quá nghiêm trọng nữa rồi vì chỉ khi ở trong căn hộ của anh ấy, tôi mới có cảm giác này. Nó thú vị đấy chứ! Tôi cũng cảm thấy rất vui vì ngày càng nhiều người quan tâm đến vấn đề này”.

Video của cô đã lan truyền với hơn 5,5 triệu lượt xem và nhiều người xem để lại bình luận cho biết họ hoàn toàn tin vào hiện tượng kỳ quặc này.

Một người theo dõi đùa cợt dưới bài đăng: “Cảm giác giống như là cơ thể chúng ta đang tiết ra hormone khi ở gần một người mà mình bị thu hút về mặt giới tính”.

Quả thực, đây là một kiến thức khá mới mẻ. Nhưng đôi khi nó cũng giống như một bài kiểm tra thần kỳ để giúp mọi người xác định xem liệu đối phương có phải người khiến họ rung động thực sự hay không.

Hiểu Mai