Nhà trai giận run khi cô dâu ngồi chễm chệ chơi game, hết ván mới lên xe hoa

295983744_1720059438328871_817994874747471207_n

Chú rể và cả nhà trai giận run người nhưng bất lực vì đến giờ lành mà cô dâu vẫn ngồi chễm chệ trên giường chơi game, dứt khoát đòi xong ván mới chịu lên xe hoa.

Vài ngày trước, tại một đám cưới ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc xảy ra sự việc hy hữu. Cô dâu khiến chú rể và toàn thể gia đình nhà trai tức giận đến tái mét mặt vì đòi chơi xong ván game mới cho rước dâu.

Để kịp giờ lành, chú rể và gia đình đã chu đáo đến nhà cô dâu thật sớm để hoàn thành các thủ tục, lễ nghi rườm rà của hôn lễ. Thế nhưng đến đúng giờ vu quy, cô dâu lại đang chơi dở ván game nên mặc kệ tất cả. Khi được nhắc nhở, cô không chịu buông điện thoại xuống, đòi chơi nốt tiếp tục cưới xin. Mặc cho mọi người khuyên nhủ, cô vẫn bỏ ngoài tai, nhất định làm theo ý mình

Trong hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội, cô dâu diện bộ váy cưới đỏ rực, khoanh chân ngồi trên giường chơi game. Trong lúc đó, tất cả mọi người đều đứng nhìn và chờ đợi, chú rể cũng hết cách. Dù rất tức giận nhưng nghĩ tới mặt mũi hai bên gia đình, nghĩ đến chuyện chung thân đại sự và số tiền sính lễ đã bỏ ra, anh kiên nhẫn đợi cô chơi hết ván game rồi hoàn tất thủ tục cưới.

Sau khi cảnh tượng này được miêu tả trên trên mạng xã hội cùng với hình ảnh, cư dân mạng đều tỏ ra ngao ngán, bức xúc vì cách cư xử vô trách nhiệm của cô dâu. Những bình luận đều chỉ trích cô cực kỳ gay gắt: “Chẳng lẽ cô ấy không chờ được cưới xin xong xuôi rồi chơi à?”, “Tưởng rằng phong cách nhưng thực tế là thô lỗ, thiếu trách nhiệm”, “Cô dâu này nghiện điện thoại đến mức không thể sống thiếu được nữa rồi, kết hôn cũng chẳng quan tâm”, “Vừa vô lễ vừa thiếu suy nghĩ, cô dâu liệu có tình cảm với chú rể không, sau này sống chung kiểu gì?”

Tùy Ý(Nguồn: Ettoday)