Ngày cưới tôi cứu chồng ‘màn thua trông thấy’ khi bị người yêu cũ đến… bắt vạ

Ngày cưới tôi cứu chồng ‘màn thua trông thấy’ khi bị người yêu cũ đến… bắt vạ -vanhoaphunu-com-

Đám cưới đang diễn ra vui vẻ, mọi người ai ai cũng đến chúc phúc cho chúng tôi thì bỗng có người phụ nữ lạ mặt ôm bụng bầu đến bắt vạ.

Tôi sinh ra trong một gia đình khá giả ở thành phố. Lâu nay, ai cũng nhận xét tôi là người sống kín đáo, biết điều và hơn thế là rất linh hoạt trước những tình huống bất ngờ.

Thực ra, để có thể làm được những điều đó, ngay từ nhỏ, bố mẹ đã luôn dặn dò tôi phải cư xử chan hòa và biết yêu thương người xung quanh, làm gì cũng phải nhìn từ hai phía, đặt mình vào cương vị của người khác chứ không ích kỷ nghĩ cho riêng mình. Vì lẽ này mà tôi có rất nhiều bạn bè thân thiết, quý mến.

Ngày vào làm ở một công ty nước ngoài, tôi đã quen Hưng, anh hơn tôi 4 tuổi. Ngay lần đầu tiên gặp mặt, tôi đã có ấn tượng về anh là một người đàn ông điềm tĩnh nhưng lại khéo léo và khá nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Dường như anh cũng có cảm tình với tôi nên tận tình giúp đỡ tôi mọi lúc, mọi nơi. Mọi việc làm của tôi anh đều hướng dẫn chu đáo khiến đồng nghiệp còn ngỡ ngàng. Không chỉ có thế, Hưng còn rất tâm lý, luôn quan tâm và lắng nghe tôi.

Thế rồi dần dần chúng tôi thân thiết với nhau hơn, sáng ra anh đón tôi đi ăn, đưa đi làm, rồi trưa lại ngồi trò chuyện cùng, tối rảnh hẹn hò xem phim, tụ tập bạn bè. Hầu hết thời gian của tôi và anh đều dành cho nhau. Trước đây tôi cũng từng quen một vài người bạn trai nhưng tôi chưa bao giờ có cảm giác an toàn, được bảo vệ như khi bên anh. Tôi thầm nghĩ sẽ cưới người đàn ông này làm chồng.

Gia đình Hưng ở tỉnh lẻ nhưng cũng không phải vất vả, khó khăn gì mặc dù so với gia đình tôi về điều kiện kinh tế thì có phần kém hơn.

Tôi cũng thu nhập cao hơn anh nhưng bố mẹ tôi chưa từng cho đó là vấn đề, bởi lẽ, lâu nay bố mẹ cũng nói với tôi rằng chỉ cần người con trai đó yêu thương tôi là đủ. Tôi cũng chỉ cần đó là người đàn ông hết lòng vì mình là được.

Lúc quen nhau, tôi biết Hưng là người sống thoáng, trước đây anh cũng từng sống thử với người yêu cũ. Thế nhưng vì yêu nên tôi không bận tâm quá nhiều về quá khứ. Chúng tôi tiến tới kết hôn sau hơn 1 năm hẹn hò.

Đám cưới của tôi đang diễn ra vui vẻ, mọi người ai ai cũng đến chúc phúc cho chúng tôi thì có một người phụ nữ ôm bụng bầu đến bắt vạ, nói rằng cô ta là người yêu cũ của chồng tôi.

Cô ấy nói rằng vì tôi giàu có nên Hưng bạc tình, bỏ người yêu để đến với tôi. Cô ta chỉ trích tôi, khóc lóc trước mặt tất cả mọi người nói tôi đang bị gã đàn ông này lừa dối khiến tôi khó xử.

Trước tình thế ấy, tôi vội giật lấy mic của MC, tuyên bố rằng chúng tôi đã đăng ký kết hôn, tôi cũng nói cô ta cứ sinh son, sau khi đứa bé được sinh ra gia đình tôi sẽ xét nghiệm ADN, nếu đúng là con của chồng tôi thì chúng tôi sẽ cùng có trách nhiệm với đứa bé còn cô ta đừng mang chuyện này ra để làm lý do phá buổi tiệc hôm nay của tôi.

Nghe tôi nói xong cô ta tối sầm mặt mũi rồi trốn mất tăm trong đám đông. Sau hành động đó, mẹ chồng nhìn tôi và rơi nước mắt còn chồng nắm chặt lấy tay tôi thay lời cảm ơn.

Về sau tôi mới được biết cô ta đúng là người yêu cũ mà chồng tôi từng có thời gian sống thử. Thế nhưng, họ chia tay nhau trước khi Hưng gặp tôi, gần đây cô ta làm ăn thất bát nên quay lại níu kéo tình cảm của Hưng nhưng anh từ chối. Biết ngày cưới của chúng tôi nên cô ta không cam tâm mà dựng nên câu chuyện có bầu hòng làm mất mặt Hưng, đánh vào lòng ghen của tôi để phá hoại đám cưới.

Thật may là tôi tin tưởng vào chồng mình nên đã phản ánh nhanh nhẹn, dứt khoát, không để cô ta đạt được mục đích.

https://baomoi.com/ngay-cuoi-toi-cuu-chong-man-thua-trong-thay-khi-bi-nguoi-yeu-cu-den-bat-va/c/42006020.epi