HUONG’S MEDICAL SKINLAB tiếp nhận công nghệ mới CFU ÈLIFE từ Ý

HUONGS MEDICAL SKINLAB tiếp nhận công nghệ mới CFU LIFE -doisongvanhoa-com- (1)

Mới đây, HMS và công ty TNHH TMDV Tranfa đã thực hiện thành công buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ CFU ÈLIFE.

Đây là những thiết bị tân tiến nhập khẩu trực tiếp từ Ý chuyên sâu trong điều trị: Săn chắc và trẻ hóa da, nâng cơ vùng mặt và cổ không xâm lấn, giảm nếp nhăn, giảm mỡ cục bộ, … lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, giám đốc chuyên môn của HMS ký kết với bà Ngô Thị Luyến, đại diện công ty TNHH TM Tranfa miền Bắc

HUONG’S MEDICAL SKINLAB lựa chọn đầu tư thiết bị CFU-ÈLIFE với công nghệ “Sóng siêu âm hội tụ không tâm cường độ cao – Thế hệ mới trong điêu khắc thẩm mỹ”; đây chính là công nghệ Hifu tối tân nhất đặt chân đến Hà Nội; CFU-ÈLIFE là thiết bị hoạt động tốt ở độ sâu mà trước đây chỉ có thể đạt được bằng phẫu thuật nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống EasyZoom và đầu điều trị không tâm Centerless, đồng thời rút ngắn đáng kể thời gian điều trị chỉ còn 25 phút cho toàn mặt nhờ vào thiết kế cải tiến linh hoạt với từng chuyển động của người dùng. 

HUONG’S MEDICAL SKINLAB tự hào khi là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội sở hữu công nghệ Hifu thế hệ mới này.

Bà Ngô Thị Luyến, đại diện công ty TNHH TM Tranfa hướng dẫn chuyên gia HMS
Bà Ngô Thị Luyến, đại diện công ty TNHH TM Tranfa hướng dẫn chuyên gia HMS đi máy cho khách hàng

CFU-ÈLIFE nhờ vào cơ chế có thể tác động sâu đến lớp cân cơ nông (SMAS) là lớp đệm quan trọng cho các tầng da khác. Chỉ 1 lần điều trị mang lại cho bạn khuôn mặt V-line thon gọn, đường viền hàm sắc nét, làn da tái sinh căng mọng, xóa mờ nếp nhăn, đánh bay nọng cằm. Hiệu quả kéo dài lên đến 12-18 tháng.

Chuyên gia HMS thực hiện điều trị trực tiếp với bệnh nhân bằng máy CFU-ÈLIFE

Công nghệ CFU-ÈLIFE được định nghĩa là “Centerless Focused Ultrasound” – công nghệ sóng siêu âm hội tụ đồng nhất, giúp tăng tính chính xác chùm tia phát ra, tạo các điểm quang đông 65°C ở từng độ sâu mong muốn nhằm tái tạo cấu trúc Collagen – Elastin để cải thiện các tình trạng chùng nhão da mà không làm tổn thương bề mặt thượng bì. Mang đến cho bệnh nhân trải nghiệm điều trị tuyệt vời, hiệu quả cao, giảm đau vượt trội và hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng.

Hình ảnh cơ chế tác động của CFU-ÈLIFE trong điều trị

Đồng thời tay cầm điều trị cho vùng body với độ sâu vượt trội cho hiệu quả giảm mỡ và nâng cơ định hình ở các vùng như: bắp tay, bụng, eo, đùi và giảm chứng tăng tiết mồ hôi vùng nách.

HUONG”S MEDICAL SKINLAB hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng và bệnh nhân trong việc điều trị da liễu tốt nhất để trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Hà Nội, mang đến những cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn quốc tế cho khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline +84 96 694 65 59 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: HUONG’S MEDICAL SKINLAB

Địa chỉ: Số 6, ngõ 21 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: +84 96 694 65 59

Fanpage: Huong’s Medical Skinlab

Hạ Vy