Hứa Khải vượt mặt dàn tiểu sinh, lập thành tích cao về lượt xem trong năm 2021

hua khai

Theo một nguồn tin mới nhất, Hứa Khải chính là nam diễn viên sở hữu lượt người xem cao nhất năm 2021 với con số cực ấn tượng.

Là gà cưng của Vu Chính, “nhất ca” của Hoan Ngu Ảnh Thị, tài nguyên của Hứa Khải chưa bao giờ cạn kiệt. Nam diễn viên 1995 ra vào đoàn làm phim liên tục, một năm có thể quay đến 1 – 2 bộ phim, thậm chí là nhiều hơn, nên không có gì quá lạ lùng về tần suất anh chàng xuất hiện trên màn ảnh Hoa ngữ.

Năm 2021, Hứa Khải chiếm lĩnh màn ảnh với ba bộ phim truyền hình từ cổ trang cho đến hiện đại là Thiên Cổ Quyết Trần, Li Ca Hành và Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp và trở thành nam diễn viên truyền hình có lượng người xem cao nhất (8.88 tỷ) trong năm 2021.

Hứa Khải vượt mặt nhiều sao nam khác để trở thành người có số lượt người xem phim cao nhất năm 2021. (Nguồn: Tổng hợp).

Thiên Cổ Quyết Trần của Hứa Khái hợp tác cùng Châu Đông Vũ là bộ phim có số lượt view cao nhất lên tới 3.30 tỷ.

Ly Ca Hành dù bị chê “flop” nhưng lượng người xem cũng rất gì và này nọ.

Còn khá trẻ tuổi, nhưng Hứa Khải vẫn khiến nhiều đàn anh, đàn chị, đặc biệt là các tiểu sinh cùng lứa phải khen tị khi đạt thành tích nổi bật như vậy. Bởi, không phải ai cũng có được sự hậu thuẫn lớn như vậy từ công ty.

Nói không đâu xa, ngay đến cả Tống Uy Long – gà cùng một nhà với nam diễn viên Chiêu Diêu trong năm 2021 vừa qua còn chẳng có nổi một tác phẩm lên sóng, vô hình chung làm giảm đi hẳn độ nhận diện trong mắt công chúng.

Dù cùng công ty với Hứa Khải, nhưng Tống Uy Long rõ ràng không có được sự hẫu thuẫn lớn như vậy từ công ty. Năm 2020, anh chàng bùng nổ bao nhiêu, thì sang năm 2021 anh dường như lặn mất tăm khỏi làng giải trí.

Chưa dừng lại ở đó, đầu năm 2022, Hứa Khải đã kịp chào sân với Thượng Thực – hợp tác lần hai cùng Hứa Cẩn Ngôn sau siêu phẩm cung đấu Diên Hi Công Lược, thành tích khá ổn áp. Ngoài ra, hai bộ phim khác là Tuyết Ưng Lĩnh Chủ và Định Luật Tình Yêu 80/20 của anh và Cổ Lực Na Trát, Dương Mịch cũng đã được Cục cấp giấy phép, dự kiến phát sóng trong năm nay.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ…

và ĐỊnh Luật Tình Yêu 80/20 của Hứa Khải được dự kiến sẽ lên sóng trong năm nay.

Xét về nhan sắc, tài nguyên Hứa Khải đã có đủ, nhưng nếu anh chàng chịu khó cải thiện kỹ năng diễn xuất, ổn định và bớt trồi sụt hơn thì việc trở thành sao hạng A, đỉnh lưu hàng đầu trong giới chắn chắn sẽ không còn xa.

Anh Tú