Hoàng Mập gây tranh cãi khi đăng ảnh Ngọc Lan hôn Thanh Bình

Ngày 17/8, vào dịp sinh nhật lần thứ 35 của diễn viên Ngọc Lan, Hoàng Mập gửi lời chúc mừng tới cô. Đáng chú ý, anh đăng tải bức ảnh nữ diễn viên hôn chồng cũ.

“Hôm nay sinh nhật em gái dễ thương, xinh đẹp của gia đình. Anh chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Sinh nhật nhỏ em Ngọc Lan, em muốn gì anh tặng”, nam diễn viên chia sẻ.

Dưới phần bình luận, đồng nghiệp, khán giả tranh cãi về bức ảnh mà Hoàng Mập đăng tải. Huy Khánh phản ứng: “Hôm nay sinh nhật em nhỏ, anh làm như vậy, em ấy không vui đâu. Cái nào ra cái đó hợp lý hơn”.

Hoàng Mập gây tranh cãi khi đăng ảnh Ngọc Lan hôn Thanh Bình - Ảnh 2.
Hoàng Mập đăng ảnh Ngọc Lan hôn Thanh Bình trong dịp sinh nhật cô. Ảnh: FBNV.

Trả lời đàn em, Hoàng Mập nói: “Anh xin phép Lan rồi mới dám đăng. Lan đồng ý. Nếu thấy khó chịu thì anh xóa bài thôi. Chứ anh sống đơn giản lắm em, không có được sâu sắc như em”. Sau đó, diễn viên hài xóa hình ảnh trên khỏi trang cá nhân.

Trao đổi với Zing, Hoàng Mập cho biết trước khi đăng tải bức ảnh Ngọc Lan và Thanh Bình trên trang cá nhân, nam diễn viên đã xin phép cô và được chấp thuận.

“Tôi có hỏi ý kiến của Lan trước khi đăng tải và được em ấy đồng ý. Tôi cũng chỉ muốn có gì đặc biệt để chúc Lan trong dịp sinh nhật. Thực lòng, tôi rất quý cả Ngọc Lan và Thanh Bình”, Hoàng Mập nói.

Nam diễn viên cho biết đây là hình ảnh trong bộ phim mới. Trong phim, Ngọc Lan và Thanh Bình đóng cặp yêu nhau. Khoảnh khắc cặp sao hôn như trong hình là cảnh lễ cưới ở cuối phim.

Hoàng Mập gây tranh cãi khi đăng ảnh Ngọc Lan hôn Thanh Bình - Ảnh 3.
Ngọc Lan và Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019.

Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức lễ đính hôn vào tháng 7/2016. Đầu năm 2017, Ngọc Lan sinh bé Louis tại Mỹ. Cuối năm 2019, cặp diễn viên xác nhận việc ly hôn.

Chia sẻ về hôn nhân đổ vỡ, Thanh Bình cho biết: “Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau”.

Sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Diễn viên Bán chồng cũng thường nhắc tới người cũ trên mạng xã hội.

Theo Gia Đình Xã Hội