Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới vì dịch COVID-19

Nói về quyết định này, Ngọc Hân cho biết: “Chúng tôi quyết định hoãn cưới cho đến khi nào dịch COVID-19 được kiểm soát. Ban đầu, tôi và anh ấy có buồn một chút. Nhưng quan trọng nhất vẫn là đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình, gia đình và cả khách mời. Tôi không muốn mọi người đi ăn cưới với tâm trạng lo lắng, bất an. Trong tiệc cưới, cô dâu và chú rể phải đeo khẩu trang, tôi cũng không yên tâm“.

Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới vì dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Ngọc Hân và bạn trai đã làm dạm ngõ từ tháng 11/2019.

Được biết, cặp đôi muốn tổ chức hôn lễ vào tháng 3 này, tuy nhiên do dịch COVID-19 đang có diễn biến mới nên họ buộc phải dừng ý định.

Dù hoãn lại mọi thứ nhưng Ngọc Hân và bạn trai lâu năm không bị thiệt hại nhiều về kinh tế. Bởi họ chưa mua sắm hay đặt cỗ cưới từ trước, đây mới chỉ là quyết định từ phía 2 bên gia đình.

Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai đã quen biết hơn 10 năm qua. Được biết bạn trai của Ngọc Hân đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Người đẹp phủ nhận nhà chồng thuộc hàng đại gia mà chỉ là gia đình công chức nhà nước bình thường. Anh là nhân vật xuất hiện trong bộ ảnh cưới cùng Hoa hậu Việt Nam hồi tháng 9.2017. Sau đó, đến năm 2018, Ngọc Hân đăng tải trên Instagram bức ảnh chụp cùng bạn trai. Cô vui vẻ tiết lộ được cầu hôn dịp Valentine nhưng bạn trai muốn kín tiếng nên không cho thông tin với báo chí.

Theo Gia Đình Xã Hội