Hoa hậu Cao Thùy Dương “biến hoá” áo dài giữa Đà Lạt thơ mộng

Cao Thùy Dương (sinh năm 1987) đoạt giải tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 và Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức ở Macau năm 2008.

Người đẹp gốc Yên Bái từng được yêu thích trong các phim truyền hình như: Chuyện tình đảo ngọc, Định mệnh, Cha và con, Nữ sát thủ, Ranh giới thiện ác, Về đất Thăng Long… Cách đây 6 năm, khi ở đỉnh cao sự nghiệp, Cao Thùy Dương đột ngột mất hút khỏi showbiz. Trong suốt thời gian vắng bóng, Cao Thùy Dương sống bình dị, chuyên tâm nghiên cứu nhiều về tư duy của những người thành công nhất thế giới, học kinh doanh và thiền định.

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 “biến hoá” áo dài giữa Đà Lạt thơ mộng - Ảnh 1.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Cao Thuỳ Dương “tái xuất” tự tin trước ống kính chụp ảnh quảng bá cho cuốn tự truyện sắp ra mắt. Trong bộ ảnh, Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 lúc thì hiện lên trong trẻo, ngây thơ, khi lại quyền lực, sang trọng… Cô và ê kíp mất gần một tuần rong ruổi tại Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh này. Dưới cái lạnh của cao nguyên, Cao Thuỳ Dương không ngại trầm mình xuống bể bơi hay dậy từ 3-4h sáng để có những bức hình ưng ý nhất, hoà mình vào vẻ đẹp huyền ảo của mảnh đất ngàn hoa.

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 “biến hoá” áo dài giữa Đà Lạt thơ mộng - Ảnh 2.

Rời bỏ showbiz nhiều năm nhưng Cao Thuỳ Dương vẫn giữ được vóc dáng cân đối và thần thái cuốn hút nhờ lối sống lành mạnh

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 “biến hoá” áo dài giữa Đà Lạt thơ mộng - Ảnh 3.

Người đẹp gốc Yên Bái cho biết cô dành thời gian chạy bộ, tập yoga, thiền mỗi ngày và ăn chay trường nhiều năm nay.

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 “biến hoá” áo dài giữa Đà Lạt thơ mộng - Ảnh 4.

Trong bộ hình, người đẹp sinh năm 1987 “biến hoá” với mái tóc tém nhưng vẫn giữ được sự yêu kiều

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 “biến hoá” áo dài giữa Đà Lạt thơ mộng - Ảnh 5.

Cao Thùy Dương cho biết, cô ấp ủ viết một cuốn tự truyện từ hơn một năm vay. Và khi loay hoay không biết bắt đầu như thế nào, cô đã tìm đến người thầy của mình là tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng để tâm sự.

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 “biến hoá” áo dài giữa Đà Lạt thơ mộng - Ảnh 6.
Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 “biến hoá” áo dài giữa Đà Lạt thơ mộng - Ảnh 7.

Người đẹp tâm sự, từ những gợi ý của người thầy cô đã gợi mở nhiều điều, hiểu bản thân và những gì mình muốn truyền tải hơn nên mới bắt đầu đặt bút viết.

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 “biến hoá” áo dài giữa Đà Lạt thơ mộng - Ảnh 8.
Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 “biến hoá” áo dài giữa Đà Lạt thơ mộng - Ảnh 9.

Trong buổi chụp hình tại Đà Lạt, Cao Thuỳ Dương đã mời cả thầy giáo của mình là tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng tham gia cùng để ghi lại một kỷ niệm của thầy và trò.

Theo Gia Đình Việt Nam