Cùng Nhau Toả Sáng 2023 tập 6 sẽ tiếp tục với chủ đề 2 – Hương Vị Tuổi Xì Tin

Cùng Nhau Toả Sáng 2023 tập 6 sẽ tiếp tục với chủ đề 2 – Hương Vị Tuổi Xì Tin-doisongvanhoa-com-

Tuần này, tập 6 của chương trình Cùng Nhau Toả Sáng 2023 sẽ tiếp tục với chủ đề 2 – Hương Vị Tuổi Xì Tin – để cùng đưa khán giả trở về tuổi thơ với hai đội thi: Hồn Nhiên (Phan Thị Mơ – Anh Tâm – Hải Ngân) và Rộn Ràng (Tống Hạo Nhiên – Nguyễn Phước Lộc – Bảo Chu).

Với sự góp mặt của ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm: Danh ca Ngọc Sơn, Nghệ sĩ Kiều Oanh, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và NSƯT Hữu Quốc. Cùng sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng Bảo Kun và Neon Trung Thuận.
Với câu chuyện đầy tính nhân văn, đội Hồn Nhiên đã lấy đi nước mắt của Anh ba Ngọc Sơn vì quá xúc động. Đồng ý kiến, NSƯT Hữu Quốc cũng bày tỏ sự yêu thích với tiết mục lần này khi truyền tải nội dung mang tính giáo dục. Đặc biệt, với phần dẫn dắt của Phan Thị Mơ, cô nàng đã được giám khảo Hữu Quốc dành tặng bông hoa cho sự thể hiện. 

Lồng ghép thực trạng xã hội cách khéo léo, đội Rộn Ràng đã nhận về sự đánh giá cao từ đạo diễn Vũ Thành Vinh và thốt lên rằng “Anh vẫn cho số điểm rất cao vở này!”. Nghệ sĩ Kiều Oanh cũng dành lời khen cho phần thể hiện của nhóm bằng những vần thơ tự sáng tác.

Với cách khai thác và tiếp cận chủ đề độc đáo, 2 đội đấu của tuần này đã mang đến những câu chuyện vô cùng hồi hộp và ý nghĩa nhân văn. Cùng chủ đề với 2 đội tuần sau, liệu khán giả sẽ còn ngạc nhiên và bất ngờ như thế nào? Cùng đón xem.

Chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang hợp tác sản xuất. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 7 phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 23/06/2023

Vy Vy