Con riêng của chồng Triệu Vy tiết lộ tình trạng hôn nhân bố và mẹ kế?

Mới đây, Tiểu Bảo – con trai riêng của chồng Triệu Vy và vợ trước đã chia sẻ lên tài khoản cá nhân trên weibo bức ảnh chụp cả gia đình trượt tuyết ở nước ngoài. Những bức ảnh được phủ tuyết trắng tạo nên cảnh sắc vô cùng tráng lệ.

Trong hình, Tiểu Bảo mặc bộ đồ trượt tuyết màu đỏ, đội mũ bảo hộ, đứng ở trên dốc trông anh khá đẹp trai. Ngoài ra Tiếu Bảo còn chụp bức ảnh cô em gái – Huỳnh Tân và cha Huỳnh Hữu Long . Trong ảnh Huỳnh Tân mặc bộ đồ trượt tuyết, quấn mình rất chắt, người đàn ông mặc đồ màu xanh ở phía sau chính là thương gia Huỳnh Hữu Long.

Con trai riêng của chồng Triệu Vy có động thái bất ngờ, tiết lộ phần nào tình trạng hôn nhân giữa bố và mẹ kế? - Ảnh 1.

Thực tế, cách đây không lâu Tiểu Bảo cũng chia sẻ một bức ảnh chụp chung với em gái Huỳnh Tân, mối quan hệ giữa 2 anh em khá tốt. Lần này cả gia đình 3 người đi chơi với nhau lại không bắt gặp hình ảnh của Triệu Vy, khiến cái netizen liên tục phỏng đoán.

Con trai riêng của chồng Triệu Vy có động thái bất ngờ, tiết lộ phần nào tình trạng hôn nhân giữa bố và mẹ kế? - Ảnh 2.

Năm 2018, Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long gặp biến động trên thị trường chứng khoán, từ đó hai người hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Tin đồn về việc ly hôn của cặp đôi đã được cộng đồng mạng đồn thổi, nhưng họ vẫn không hề lên tiếng làm rõ.

Trước đó, từng bắt gặp hình ảnh Triệu Vy có mối quan hệ thân thiết với một nam vũ công “tiểu thịt tươi” – Hồ Hạo Lượng. Cô không chỉ đích thân gọi điện tới cuộc thi nhảy của Hồ Hạo Lượng, mà còn bị chụp ảnh đi ăn tối với người này. Từ những chi tiết nhỏ cho thấy sự quan tâm của nàng “Én nhỏ” đối với chàng vũ công này không bình thường.

Con trai riêng của chồng Triệu Vy có động thái bất ngờ, tiết lộ phần nào tình trạng hôn nhân giữa bố và mẹ kế? - Ảnh 3.

Vào ngày Valentine năm nay, Triệu Vy tung ra bộ ảnh vô cùng đẹp, nàng “Én nhỏ” là nhân vật chính mà không hề đề cập đến ông xã thương gia Huỳnh Hữu Long. Mối quan hệ của cặp đôi dần trở thành dấu hỏi lớn trong Cbiz.

Theo Gia Đình Xã Hội