Chồng láu cá dùng chiêu không ai ngờ để qua mặt vợ

Dân tình cứ nói “phụ nữ có chồng siêu hơn thám tử”, thế nhưng chuyện trên đời “không có lửa thì làm sao có khói”. Sự đa nghi của đàn bà tất cả đều xuất phát từ sự gian dối của đàn ông.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau câu chuyện hài hước của một anh chồng đang có điều giấu diếm vợ. Chẳng hiểu anh chồng này có bí mật “động trời” nào trong điện thoại mà bằng mọi giá phải ngăn thợ sửa máy.

Cụ thể, khi người thợ sửa điện thoại tháo máy ra thì phát hiện tờ tiền 500 nghìn đồng trên phần pin điện thoại cùng lời nhắn dở khóc dở cười: “Vợ anh muốn sửa máy để xem tin nhắn bên trong. Em có nhận sửa máy thì báo không sửa được nhé! 500 nghìn này coi như tiền công anh gửi em”.

Bằng thủ thuật trao đổi thông tin bí ẩn với anh thợ sửa kiểu này, anh chồng đã dễ dàng qua mặt cô vợ.

Chồng láu cá dùng chiêu không ai ngờ để qua mặt vợ - Ảnh 1.

Tình huống đặc biệt này khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Ông chồng tỉnh nhất năm đây rồi. Láu cá như anh chắc ít người làm được.

– Còn tự tháo được máy ra tức là có hiểu biết về kĩ thuật rồi. Không chừng điện thoại là do chính anh ta làm hỏng để thủ tiêu bằng chứng ý chứ. 

– Chồng với chẳng con, cứ thế này thì chị em chúng tôi làm sao đặt 100% niềm tin cho các anh được. Vợ có yêu mới soi, ghen tuông một chút cũng là vì hạnh phúc gia đình thôi.

– Lần sau đừng có thả thính lung tung nữa thì đỡ phải giấu. Sống cứ lén lút rồi tốn tiền tốn của đi đút lót người ngoài thế này chắc là mệt!

Theo Gia Đình Xã Hội