Ca sĩ Đan Trường góp mặt trong chương trình ý nghĩa mừng 2/9

Ca sĩ Đan Trường góp mặt trong chương trình ý nghĩa mừng 2 tháng 9-doisongvnahoa-com-26

Trong dịp 2/9 này, ca sĩ Đan Trường tiếp tục góp mặt trong “Tết Độc lập – Bừng sáng khát vọng dân tộc”

“Tết Độc lập – Bừng sáng khát vọng dân tộc” là chương trình nghệ thuật kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, diễn ra tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Chương trình do Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM chỉ đạo, Trung tâm ca nhạc nhẹ thành phố thực hiện.

Được biết Đan Trường sẽ góp mặt trong phần 2 – Tết độc lập.

Với tính chất đặc biệt của sự kiện này, nam ca sĩ quyết định lựa chọn một ca khúc phù hợp, lan tỏa tình yêu quê hương đất nước và nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người. Bên cạnh đó, học trò của Đan Trường – ca sĩ Trung Quang cũng được ưu ái góp mặt trong 2 phần của chương trình.

Xuất hiện trên sân khấu, Đan Trường gây ấn tượng khi chọn bộ vest trắng trẻ trung, kết hợp cùng vũ đoàn Lido trong ca khúc “Gọi tên Việt Nam”. 
Đan Trường mang đến một bản phối sôi động trong phần trình diễn của mình.

Nam ca sĩ cho biết trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, anh luôn trân trọng những cơ hội được tham gia biểu diễn tại các sự kiện đặc biệt thế này. 

Ngoài ca khúc sôi động, thể hiện niềm tự hào dân tộc, Đan Trường còn mang đến những sáng tác vốn đã gắn liền với tên tuổi của mình

Anh chia sẻ: “Đối với Trường, những sự kiện âm nhạc như thế này là cơ hội để các ca sĩ chứng tỏ năng lực của mình. Trong suốt quá trình làm nghệ thuật, Trường luôn ý thức việc giữ gìn, trau dồi giọng hát để có thể hoàn thiện hơn, không khiến khán giả thất vọng”.

Nam ca sĩ trình diễn liên khúc: “Đi về nơi xa – Mãi mãi một tình yêu – Tình khúc vàng” đầy cảm xúc, khơi lại kỷ niệm của khán giả về một thời vàng son. 

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia chương trình, Đan Trường cho biết là một nghệ sĩ Việt, không có gì tự hào hơn khi được biểu diễn tại sự kiện đầy ý nghĩa vào đúng ngày trọng đại của đất nước.

Đó là lý do dù tất bật với các dự án, anh vẫn “gạt sang một bên” để góp mặt trong “Tết Độc lập – Bừng sáng khát vọng dân tộc”. 

Theo dõi phần trình diễn, nhiều người không khỏi xúc động khi được nghe lại những ca khúc hit đình đám một thời.

Bên cạnh đó, khán giả còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách cư xử đầy ân cần của Đan Trường dành cho fan. 

Chia sẻ về điều này, Đan Trường cho biết việc xuống sân khấu giao lưu cùng fan là hành động tự nhiên, xuất phát từ tình cảm của anh dành cho mọi người. Nam ca sĩ cho biết trong suốt nhiều năm đi hát, anh nhận ra tình cảm của khán giả là điều đáng trân trọng nhất. Do đó, bản thân giọng ca “Mưa trên cuộc tình” luôn biết ơn tấm lòng của người hâm mộ dành cho mình nên đã có cách cư xử khéo léo, “chiều lòng” fan

Mee Mee