Bioway chất lượng – niềm tin về một nền nông nghiệp hiện đại

avatar

Với mục tiêu tạo dựng phát triển nền nông nghiệp Việt Nam vững mạnh trong tương lai, Bioway Việt Nam luôn phát triển những sản phẩm đạt chất lượng cao đi kèm bảo vệ môi trường. 

Nhắc đến nông nghiệp thì phân bón chính là một trong những yếu tố đóng vai trò “sống còn”, là điều kiện để cho cây trồng có được sự phát triển cao nhất, giúp mang lại hiệu quả kinh tế cho nông dân. Tuy nhiên, việc sử dụng phân bón như thế nào cho đúng, cho tốt là vấn đề cực kỳ quan trọng và cấp thiết. Nó không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế mà liên quan đến sức khỏe, đến môi trường sống của con người về lâu dài.

Bioway Việt Nam là nhà phân phối độc quyền công nghệ ủ phân compost dạng kín bằng phương pháp lên men siêu tốc – Bioway High Speed Composting System của Tập đoàn Bioway Organic INC USA (Mỹ) tại Việt Nam. Đây là hệ thống lên men siêu tốc nhanh nhất và duy nhất trên thế giới hiện nay.

Với sứ mệnh “Trả lại nguồn đất sạch tự nhiên cho người nông dân Việt Nam”, khát vọng của Bioway là  mang đến giải pháp tối ưu nhất cho nền nông nghiệp hiện tại, hạn chế sự lây lan của virus, giảm ô nhiễm rác thải,…Công nghệ lên men siêu tốc có tại Bioway đã mang đến một sản phẩm phân bón thế hệ mới cho nhà nông Việt. Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại Học California Hoa Kỳ cho biết: “Kết quả từ các mô hình sản xuất thử nghiệm cho thấy sử dụng phân bón BIOWAY mang lại kết quả tối ưu, cung cấp dinh dưỡng tốt hơn cho cây trồng. Đặt biệt là các loại cây lương thực và các loại cây ăn trái như: lúa, thanh long, nhãn, chôm chôm, bưởi, chuối, xoài, cam, mít,…”. Bên cạnh đó, quy trình ủ men ở nhiệt độ cao có thể giết chết các mầm bệnh gây hại sẽ tạo ra dòng phân bón có thể giúp cây trồng tăng cường khả năng kháng bệnh mạnh mẽ, ức chế hoạt động của các loại virus gây hại, chống úng cho rễ và các bệnh trên lá, trên quả,…

Quan niệm bền vững trong ngành nông nghiệp đối với Bioway chính là: Cam kết đem lại hiệu quả kinh tế; Gây dựng niềm tin và cung cấp kiến thức vững chắc cho người nông dân; Bảo đảm an toàn sức khỏe cho con người; Đem lại sự trong lành cho môi trường; Cam kết bình ổn giá và thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hỗ trợ bà con nông dân cùng nhau chăm lo sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả, mang lại giá trị kinh tế cao,.. Hiện nay, Bioway Việt Nam không còn đơn thuần là đối tác mà đã trở thành người bạn đồng hành xuyên suốt cùng nhà nông. Mục tiêu phát triển của doanh nghiệp là xây dựng chiến lược phát triển ngành nông nghiệp công nghệ cao và hiện đại hóa các quy trình sản xuất. 

Vừa qua, vào ngày 16/07/2022 tại TP. Sóc Trăng Bioway Việt Nam đã tổ chức chương trình đặc biệt “Hành trình giấc mơ xanh” nhân dịp chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Nhà máy sản xuất phân bón Bioway Hitech; 5 năm độc quyền công nghệ Bioway và sự kiện ra mắt công nghệ đột phá thế hệ mới Bioway AT- 6H, Bên cạnh đó, từ đầu tháng 04/2022 Bioway VN cũng đã triển khai và thực hiện chương trình khuyến mãi “Bioway chung sức nhà nông, cùng nhau vượt khó” với tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng. 

Có thể nói, đây là 2 hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng mà Bioway Việt Nam muốn hướng đến đồng hành cùng nhà nông vượt qua hàng loạt khó khăn phải đối mặt như: Khắc phục tình trạng kinh tế – xã hội sau dịch Covid, nông sản rớt giá, thị trường đầu ra chưa ổn định, tình hình biến động của thế giới ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn cung cấp phân bón,… Cùng với đó là niềm tin bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất. 

Đồng thời, Bioway Việt Nam luôn chung tay cùng người nông dân xây dựng nền nông nghiệp bền vững cả về lực lượng và quan hệ sản xuất gắn liền với bảo vệ môi trường, từng bước khẳng định đây chính là “việc tử tế” mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn thực hiện trong suốt chặng đường phát triển.

Trung Đoàn