3 kiểu quần âu “bỏ bùa mê” nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể

Quần âu ống rộng

Đây đích thực là kiểu quần mà chị em công sở nào cũng cần có trong tủ đồ của mình. Kiểu quần này có thiết kế rộng rãi, thoải mái nên giúp các quý cô giấu được khuyết điểm ở đôi chân rất hiệu quả. Chúng còn đem lại cho người mặc một diện mạo đầy phóng khoáng và cuốn hút. Bên cạnh những chiếc quần ống rộng màu đen cơ bản dễ phối đồ, các nàng đừng quên ưu ái những phiên bản mang gam màu tươi sáng, nhã nhặn như: be, hồng nhạt, trắng kem… để diện lên nổi bật hơn. Bạn có thể phối kiểu quần này với các loại áo sơ mi và đừng quên sơ vin để trông trẻ trung, năng động hơn nhé.

3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 2.
3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 3.
3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 4.
3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 5.
3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 6.
3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 7.
3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 8.

Quần âu ống loe 

Cho đến thời điểm hiện tại, quần âu công sở ống loe vẫn là item chưa bao giờ lỗi mốt. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, thanh lịch, quần âu ống loe còn chinh phục nhiều cô nàng bởi sự “dễ tính”, dễ mặc, dễ kết hợp, lại không quá đắt đỏ, rất phù hợp cho các cô nàng làm việc trong môi trường văn phòng. Vì vậy đây cũng là kiểu quần âu mà chị em công sở không thể không sắm cho mình hàng chục cái màu sắc khác nhau trong tủ đồ. Nhưng bạn nên nhớ chỉ chọn những màu quần trung tính để dễ dàng mix với các loại áo nhé.

3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 9.
3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 10.
3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 11.
3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 12.

Quần âu ống lửng 

Quần âu ống lửng là kiểu quần đã xuất hiện từ rất lâu, luôn tồn tại song hành cùng dòng chảy thời trang và trở thành xu hướng khá hot trong khoảng thời gian gần đây. Quần âu ống lửng là kiểu quần tây có độ dài bằng 3/4 chiều dài đôi chân hoặc ngắn trên mắt cá chân. Ưu điểm của kiểu quần này là vẻ đẹp thanh lịch, nền nã nhưng cũng không kém phần trẻ trung với dáng quần lửng năng động.

Quần âu ống lửng có nhiều biến tấu kiểu dáng, phong cách khác nhau, giúp chị em công sở thoải mái hơn trong việc xây dựng và lựa chọn style thời trang cho mình. Các nàng nên chọn những chiếc quần có phần ống phù hợp với vóc dáng của mình. Nàng có chiều cao khiêm tốn thì nên chọn quần âu ống lửng ôm chân, còn nàng có vóc dáng đậm đà thì nên chọn quần lửng ống loe nhẹ sẽ giúp cho vóc dáng thon gọn hơn.

3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 13.
3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 14.
3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 15.
3 kiểu quần âu bỏ bùa mê nàng công sở, mặc vào che hết khuyết điểm trên cơ thể, bảo sao nàng nào cũng thích sắm vài chiếc trong tủ - Ảnh 16.

Theo Gia Đình Việt Nam